[Babylon] Công cụ tra cứu từ điển và biên dịch tự động hàng đấu thế giới!

rock_am

<B><font color="red">~ Đầy Tớ Nhân Dân ~</B></font
Staff member
Giới thiệu :

Với Babylon bạn sẽ không còn phải copy hay paste quá nhiều, cũng không còn những cửa sổ lướt web không cần thiết nữa. Chỉ cần nhấn chuột vào bất cứ từ ngữ nào trong Word, Exel, PowerPoint, hay những lá thư điện tử, tin nhắn, trang web và những ứng dụng màn hình khác, bạn sẽ được biết ngay ý nghĩa của chúng.

Babylon cung cấp đầy đủ cho người sử dụng những công cụ trực quan nhất hỗ trợ tối đa cho công việc dịch thuật. Với Babylon, người sử dụng có thể nhanh chóng biên dịch những lá thư điện tử, những trang web, những tài liệu, những tin nhắn, và rất rất nhiều những thứ khác nữa. Tất cả công việc mà người sử dụng phải làm là nhấn chuột vào từ hay chữ mà họ muốn dịch; ngay lập tức, một cửa sổ nhỏ sẽ hiện ra với những kết quả thoả đáng nhất được lấy từ những cơ sở dữ liệu khổng lồ về từ điển ngôn ngữ, từ điển chuyên ngành và từ rất nhiều những công cụ chuyển đổi khác.

Babylon cung cấp tới người sử dụng một bộ từ điển đầy đủ với nghĩa của từ được dựa theo chuẩn của các nhà xuất bản hàng đầu thế giới hiện nay như Oxford University Press, Britannica, Merriam-Webster, Larousse, Vox, Langenscheidt, Pons, và Taishukan. Tất cả chỉ nằm sau một cái nhấn chuột, những kết quả được lấy từ những nguồn chính thống, bao gồm cả từ bộ từ điển bách khoa toàn thư nổi tiếng Wikipedia sẽ hiện ra với 9 ngôn ngữ khác nhau. Tính năng duyệt chính tả tự động mới sẵn có trong Babylon Pro 7 cũng cung cấp những giải pháp để khắc phục những lỗi chính tả phổ biến và thậm chí là cả lỗi diễn đạt.

Babylon - một phần mềm biên dịch và tra từ điển trực quan dễ dàng hỗ trợ tới 75 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Với Babylon7, từ ngữ sẽ chưa bao giờ được biên dịch một cách dễ dàng như thế.
Code:
http://www.mediafire.com/?ywj1zwonlmz

Hướng dẫn:
+Extra file babylon.rar
+Folder SHELOMOTUVI-V7.0.2.R3.Crack.Only có sẵn sau khi extra, các bạn k cần phải extra file "SHELOMOTUVI-V7.0.2.R3.Crack.Only.rar" nữa.
+Chạy file Babylon7_setup_eng_eng_oxford_2.exe để cài đặt.
+Sau khi cài đặt hoàn thành, chép các file trong Folder SHELOMOTUVI-V7.0.2.R3.Crack.Only vào thư mục cài đặt *Thường là theo đường dẫn C:\Program Files\Babylon\Babylon-Pro*
+Chạy file SHELOMOTUVI.BAT
+Tiếp tục chép các file *.bgl như ev.bgl; Prodict English-Vietnamese Technical.bgl..... vào Babylon-Pro\Data\BGLs.
+Trong Folder BGLs là các data từ điển, các bạn muốn sử dụng từ điển nào thì click double vào file đó để cài đặt nhé.


Sử dụng: Tùy từng người cài đặt chế đọ tra từ như là : giữ Ctrl+click right mouse *Tớ dùng cái nì*
 

rock_am

<B><font color="red">~ Đầy Tớ Nhân Dân ~</B></font
Staff member
Link upload từ máy tớ :D, k sợ die và k cần load thêm data nhá :D
 

201

Học sinh
Dùng Babylon thích nhất là có tích hợp thêm wiki trong đó
 
Top