Các loại sách dành cho luyện thi Toeic (kèm link down đĩa)

congchuasaobang24

Trial Moderator
Thấy anh em nhà mình luyện thi Toeic cũng nhiều..mình post tên vài cuốn sách và link đĩa kèm.. để mọi người tham khảo nhé!! Ai có tài liệu gì hay...hoặc cuốn sách gì là "bí kíp gia truyền" thì chia sẻ anh em nhé... Thân iu!! Chúc mọi người học hành chăm chỉ....Tài liệu được tham khảo tại link down nè!! Mọi người có thể vào trực tiếp web để tham khảo thêm nhé!! Bao lâu nay biết cái link học nè hay mà chưa có cơ hội chia sẻ :) Học tốt nhé!!http://english-tips-free.blogspot.com/search/label/TOEICTiện đây tớ lôi ra 1 ít..mọi người cùng xem cho dễ...30days Toeic:
Link down đĩa nè:http://adf.ly/8qKYGMaterials for Toeic:1/ Vocabularies for TOEIC (part1)http://adf.ly/8qKg22/ Vocabularies for TOEIC (part 2)http://adf.ly/8qKhR3/ Vocabularies for TOEIC (part 3)http://adf.ly/8qKjBBuilding Skills for the Toeic test:
CD1: http://adf.ly/8qKljCD2: http://adf.ly/8qKmsOxford Toeic: Here are the audio parts of the book:Oxford preparation for Toeic test (Vol 1) Test 1: http://www.mediafire.com/?7ad9tj3pe1yTest 2: http://www.mediafire.com/?795l99mnztpTest 3: http://www.mediafire.com/?8m5esigyj91Test 4: http://www.mediafire.com/?ytzcu1jm0xgOxford preparation for Toeic Test_Vol2Test 1: http://www.mediafire.com/?agf72djmggmTest 2: http://www.mediafire.com/?2gbtmzu3ezxTest 3: http://www.mediafire.com/?fjlujnsxd45Test 4: http://www.mediafire.com/?6ltrd9xn2wp870 questions Toeic:http://seishirousama.110mb.com/TOEIC 870 questions.docToeic 2003: http://seishirousama.110mb.com/Toeic 2003 Questions_1_.pdf
Toeic incomplete: http://seishirousama.110mb.com/TOEIC_Incomplete.zip
 

congchuasaobang24

Trial Moderator

Bộ sách 4 cấp độ, từ sơ cấp đến nâng cao, được cập nhật hóa về nội dung và hình thức theo thể thức thi TOEIC nhằm giúp các thí sinh đạt kết quả cao. Mỗi cấp độ có những đặc điểm sau:

* Starter TOEIC
- Building TOEIC_ Test-taking Skills (Third Edition, 03 CD) dành cho những người học tiếng Anh trình độ sơ cấp có nhu cầu bắt đầu chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC. Quyển sách hỗ trợ học viên thông qua những bài tập thực hành nhấn vào trọng tâm; cùng lúc cung cấp những kiến thức nền tảng và những mẹo giúp học viên học tốt, xây dựng được những kỹ năng cần thiết, làm quen dần với hình thức thi TOEIC.

Sách được chia thành 4 phần. Chương đầu tiên giới thiệu 12 điểm ngữ pháp quan trọng nhất thường được sử dụng trong bài thi TOEIC với những giải thích rõ ràng kèm bài tập thực hành. Chương thứ 2 giới thiệu 12 bài test nhỏ (kiểm tra kỹ năng đọc hiểu), mỗi bài giúp củng cố một điểm ngữ pháp thông qua những tình huống tự nhiên trong nhiều ngữ cảnh khác nhau. Đến chương 3, các học viên sẽ có cơ hội làm một bài test đầy đủ để đánh giá khả năng của mình. Chương 4 bao gồm phần Transcript, Answer key và tờ giấy làm bài cho bài thi thử.


Link down nè:
CD1: http://www.mediafire.com/?53yr4wh39ci
CD 2: http://www.mediafire.com/?dpd2ddcrpzd
CD 3: http://www.mediafire.com/?9ii1ntygx1i

* Developing Skills for the TOEIC® Test (ấn bản cập nhật mới nhất, vừa phát hành tháng 3/2007, kèm 3 CD) giúp các học viên trình độ trung cấp rèn luyện kỹ năng nhằm chuẩn bị tốt cho kỳ thi TOEIC bằng cách thực hành các dạng câu hỏi, từ vựng, ngữ pháp và cấu trúc câu hỏi thường gặp trong bài thi TOEIC. Bài thực hành ngắn trong mỗi 14 đơn vị bài học theo chủ đề của cuốn sách được biên soạn theo cùng thể thức và cấu trúc của bài thi thật. Mỗi bài học tập trung vào những điểm ngữ pháp khác nhau với nhiều dạng bài tập khác nhau.

Sách còn cung cấp một bài thi mẫu, giúp thí sinh hiểu rõ mình cần phải làm những gì cho kỳ thi thật. Ngoài phần Answer key và Transcript, sách còn có thêm phần phụ lục, giúp học viên củng cố lại những điểm ngữ pháp mấu chốt đã học.CD1: http://www.mediafire.com/?3mdxmrxegya
CD2: http://www.mediafire.com/?0uz4xajzp1l
CD3: http://www.mediafire.com/?73wnynnfloh
CD4: http://www.mediafire.com/?9je4wr4mcjm
CD5: http://www.mediafire.com/?0tdpgmocdtz
CD6: http://www.mediafire.com/?dn9vggcnmtw


* TOEIC® Analyst - Mastering TOEIC® Test-taking Skills (Second Edition, 03 CD) được biên soạn nhằm giúp học viên chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC thông qua những bài tập phân tích các dạng câu hỏi thường gặp trong bài thi, giúp học viên xây dựng các chiến thuật tiếp cận với từng loại câu hỏi. Các bài học trong sách được soạn theo kỹ năng (nghe, đọc hiểu) và dạng đề bài (mô tả hình ảnh, hỏi đáp, thoại ngắn, bài nói ngắn, câu chưa hoàn chỉnh, bài đọc chưa hoàn chỉnh và đọc hiểu). Ngoài ra, sách còn cung cấp thêm 2 bài thi mẫu, mô phỏng kỳ thi thật sự, giúp học viên tự kiểm tra năng lực của mình.


CD1: http://www.mediafire.com/?f237b4vgbs9
CD2: http://www.mediafire.com/?c3422eqozno
CD3: http://www.mediafire.com/?1cjmmcicj0a
CD4: http://www.mediafire.com/?fvwsimmnim4

* Target TOEIC® - Upgrading TOEIC® Test-taking Skills (Second Edition, 03 CD) giúp thí sinh làm quen với các hình thức và kỹ thuật làm bài mới nhất trong kỳ thi TOEIC thông qua 06 bài thi mẫu được mô phỏng theo bài thi TOEIC thực tế. Ấn bản mới này được cập nhật nhằm tương thích với những thay đổi gần đây của bài thi TOEIC, giúp thí sinh xây dựng được những kỹ năng làm bài tốt nhất. Phần nghe (listening) cũng được cập nhật với những bài luyện nghe được ghi âm bằng cả hai âm giọng, Mỹ và Anh.CD1: http://www.mediafire.com/?2yvkmyorern
CD2: http://www.mediafire.com/?90a2mahjdj2
CD3: http://www.mediafire.com/?b2whycz11mk
CD4: http://www.mediafire.com/?6ntijmtmm2w
CD5: http://www.mediafire.com/?fz2manxulmr
CD6: http://www.mediafire.com/?5smgmwpmmcy

 

congchuasaobang24

Trial Moderator

TOEIC là từ viết tắt của Test of English for International Communication. Đây là kỳ thi trắc nghiệm tiếng Anh dành cho thí sinh người lớn và tiếng mẹ đẻ của họ không phải là tiếng Anh. Ngôn ngữ sử dụng trong bài thi là tiếng Anh trong lĩnh vực giao dịch quốc tế.
Bộ giáo trình luyện thi TOEIC do tác giả Lin Lougheed biên soạn có ba tập Introductory Course, Intermediate Course và Advanced Course:


Longman Preparation Series for the TOEIC Test - Introductory CourseCD1: http://www.mediafire.com/?3mcyhmnwdhz
CD2: http://www.mediafire.com/?ahadwmmvtvb
CD3: http://www.mediafire.com/?cptg0rlvtjy
CD4: http://www.mediafire.com/?8cmzf41buzs
CD5: http://www.mediafire.com/?acwicqmma2u


Longman Preparation Series for the TOEIC Test - Intermediate CourseCD1: http://www.mediafire.com/?yulzmnxd3kg
CD2: http://www.mediafire.com/?gimv3bxymoi
CD3: http://www.mediafire.com/?ryytgisf27f
CD4: http://www.mediafire.com/?lxtkmz0rm0m
CD5: http://www.mediafire.com/?07ynzxlcjak
CD6: http://www.mediafire.com/?aw4u9shmmmd

Longman Preparation Series for the TOEIC Test - Advanced CourseCD1: http://www.mediafire.com/?w2gmnzjj9nj
CD2: http://www.mediafire.com/?n2bzffdm3sb
CD3: http://www.mediafire.com/?mwkdnbhdxga
CD4: http://www.mediafire.com/?drnbvnwx5y5
CD5: http://www.mediafire.com/?2c1ri0jv5ze
 

congchuasaobang24

Trial Moderator
Thông báo:
Hiện bên Đại học Bách Khoa đang có một nhóm các bạn sinh viên cùng học cùng bàn luận về thi Toeic, anh em nào gần ngay đó, có nhu cầu giao lưu xin liện hệ anh Hà vịt, sdt: 0987.723.386 (admin) hoặc Minh đen, (chả nhớ nick nữa) để đăng kí nhé!!
Mong anh em nhà mình kiếm được điểm tuyệt đối!!!
 

minhboy100

<font color=blue>KBS's Resources Team Leader</font
Staff member
Uploader của chuyên mục Software góp ý với Diệp Còi nha. Tên file chưa đặt thêm tab [www.svkinhbac.com]. Hình như link trên toàn là sưu tầm thì phải. Cố gắng tự up nhiều hơn nữa nhé để khẳng định thương hiệu KBS's Uploader Team chứ. Link sưu tầm chỉ post để mọi người tham khảo thôi, mà phải ghi rõ nguồn link nữa đấy. Còn link bản quyền nhà mình không thể thiếu được. Sang box Software tham khảo bài viết của tớ nhé. Tiện thể góp ý luôn nha.

Cố gắng nữa lên nhé!
 

nhi_nho

Đội trưởng đội quân Nhí Nhố
Staff member
nhưng chị ui,nhiều sách thế nè,e nghĩ khó có ai mà down hết nổi :n57:
chị cho e lời khuyên down bản nào là tốt nhất nhé !
thanks chị !
hiện tại e mới chỉ học tiếng anh qua phần mềm grammar 2.5,e thấy cũng hay lắm,đầy đủ nữa ,nhưng vẫn muốn tìm thêm ^^
 

bemapkute

Học sinh
đăng ký mà ko bít nick của mí anh ý thì fải vào đâu đăng ký đây chị ơi
e cũng đang có dự định thi Toeic mà vẫn chưa ôn đc nhiều
mún đk để học hỏi thêm ở các bác
nhưng đk bằng cách nào đây?:n24:
 

rock_am

<B><font color="red">~ Đầy Tớ Nhân Dân ~</B></font
Staff member
Em Diệp chú ý ghi rõ nguồn sưu tầm cho anh.
Nếu vẫn khăng khăng k ghi nguồn,anh sẽ del bài.

Các em vào đây xem thông tin đăng kí thi TOEIC nhé.
Code:
http://svkinhbac.com/showthread.php?t=4275
 

congchuasaobang24

Trial Moderator
Uploader của chuyên mục Software góp ý với Diệp Còi nha. Tên file chưa đặt thêm tab [www.svkinhbac.com]. Hình như link trên toàn là sưu tầm thì phải. Cố gắng tự up nhiều hơn nữa nhé để khẳng định thương hiệu KBS's Uploader Team chứ. Link sưu tầm chỉ post để mọi người tham khảo thôi. Còn link bản quyền nhà mình không thể thiếu được. Sang box Software tham khảo bài viết của tớ nhé. Tiện thể góp ý luôn nha.

Cố gắng nữa lên nhé!
Xin lỗi nhé!! Tớ chỉ là thành viên bình thường thui... Có tài liệu hay, tìm được mún chia sẻ cho mọi người trong Web nè.. Tớ ko rõ lém quy định của cậu lại nghiêm ngặt như thế. Xin lỗi nhé!!
 

congchuasaobang24

Trial Moderator
Em Diệp chú ý ghi rõ nguồn sưu tầm cho anh.
Nếu vẫn khăng khăng k ghi nguồn,anh sẽ del bài.

Các em vào đây xem thông tin đăng kí thi TOEIC nhé.
Code:
http://svkinhbac.com/showthread.php?t=4275
Úi..Em đã khăng khăng hồi nào đâu. Anh xem lại dòng chữ đỏ trên cùng đi ạ! Em chỉ làm nhiệm vụ tìm tài liệu thui ạ.. Cái ji ko có sẵn thì em mới up để tiết kiệm thời gian cũng như tiền điện...suy ra em sẽ lại về là thành viên bình thường thui. SR!!
 

congchuasaobang24

Trial Moderator
đăng ký mà ko bít nick của mí anh ý thì fải vào đâu đăng ký đây chị ơi
e cũng đang có dự định thi Toeic mà vẫn chưa ôn đc nhiều
mún đk để học hỏi thêm ở các bác
nhưng đk bằng cách nào đây?:n24:
Em ơi!! Chị để lại sdt của anh admin rùi đó.. Hội có tổ chức thi thử đó..em có thể liên hệ theo sdt chị đã ghi rõ bên trên
 

congchuasaobang24

Trial Moderator
nhưng chị ui,nhiều sách thế nè,e nghĩ khó có ai mà down hết nổi :n57:
chị cho e lời khuyên down bản nào là tốt nhất nhé !
thanks chị !
hiện tại e mới chỉ học tiếng anh qua phần mềm grammar 2.5,e thấy cũng hay lắm,đầy đủ nữa ,nhưng vẫn muốn tìm thêm ^^
Chị đang học theo 4 cuốn : Stater Toeic, Developing, Anlyst, và Targe... Vì nó theo tuần tự từ dễ đến khó. Chị thấy cũng được.. Em có thể qua các hiệu sách thấy cuốn nào phù hợp với mình thì mua. Sách thì bao la lém, em ạ!!
 

HaNguyen

Administrator
Staff member
Bên uploader rảnh thì down mấy cái này rùi up lên cho anh em. K phải ai cũng có thể upload dc đâu. Tìm link và chia sẻ là ok rồi...
 
Top