ngày 1/3/2011 của bạn thế nào ? vào đây nhé !

kimcb

Mẫu giáo
Bạch Dương (21/3 - 19/4)Những thông tin sai lệch có thể làm cho Bạch Dương lo lắng, mọi thứ luôn tốt nếu bạn thận trọng và có những phân tích hợp lý. Thời gian đầu ngày cực kỳ ổn định với khả năng tài chính dồi dào, bạn sẽ thoải mái về mặt tinh thần. Vào buổi tối, mối quan hệ tình cảm với người ấy sẽ nồng ấm hơn, Bạch Dương sẽ có một đêm tuyệt vời.


Kim Ngưu (20/4 - 20/5)Mối quan hệ bạn bè sẽ gắn bó thân thiết khi biết chia sẻ và động viên nhau trong cuộc sống. Thứ Ba này là một ngày thích hợp để khởi động một vài dự định cá nhân quan trọng. Mặt khác, vai trò và uy tín của bạn sẽ tăng lên đáng kể, Kim Ngưu nên chia sẻ nhiều hơn những kinh nghiệm sống với mọi người nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)Một ngày tương đối mệt mỏi, sức khỏe bản thân đang có những dấu hiệu giảm sút rõ rệt. Tuy nhiên, ít khi Song Tử chia sẻ cùng bạn bè thân thiết về những khó khăn, điều này có thể là gánh nặng lớn đó. Thời gian buổi tối, lên kế hoạch cho cuộc hẹn lãng mạn với người ấy mang đến những thông điệp tình yêu tích cực.

Cự Giải (22/6 - 22/7)Cự Giải đang đứng trước những cơ hội lớn, hãy nên nắm bắt thật tốt nhé. Ngoài ra, tình hình tài chính có thể được cải thiện một cách đáng kể, đó là tiền đề tốt để bạn an tâm thực hiện công việc trong ngày. Cự Giải cũng nên tham gia một vài hoạt động thể thao vào cuối ngày, như vậy thì sức khỏe bản thân có thể tốt lên nhiều hơn đó.

Sư Tử (23/7 - 22/8)Bạn nên giữ thái độ ôn hòa khi phải tranh luận với mọi người, điều quan trọng nhất là phải giữ được hòa khí mà vẫn bảo vệ được quan điểm cá nhân. Trong ngày thứ Ba này, Sư Tử nên dành nhiều thời gian cho việc học tập, tham gia quá nhiều vào những hoạt động tập thể mang đến sự mệt mỏi về tinh thần và thể xác.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)Tinh thần làm việc chăm chỉ giúp mang đến những kết quả tích cực, bạn nên chọn thời gian buổi sáng để tập trung cho những công việc quan trọng. Sang buổi chiều, tin vui đến trong gia đình mang đến không khí vui vẻ, ba mẹ sẽ thoải mái hơn với một vài đề xuất cá nhân, nhưng cũng đừng đòi hỏi quá nhiều nha.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)Thành công quá sớm có thể làm Thiên Bình sao nhãng nhiều dự định quan trọng, chủ quan vào lúc này là điều không khôn ngoan một chút nào đâu đó. Buổi sáng, cơ hội học tập sẽ đến, hãy nên tận dụng nhé. Mặt khác, những lời khuyên chân thành từ đứa bạn thân giúp cho công việc đạt được hiệu quả rõ rệt hơn trước.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)Sự tự tin mang đến nguồn sức mạnh giúp Hổ Cáp chiến thắng được sức ỳ của bản thân. Mọi việc trong ngày luôn phát sinh những rủi ro ngoài mong đợi, bạn nên bình tĩnh giải quyết cho ổn thỏa nhé. Ngoài ra, mối quan hệ bạn bè bắt đầu chuyển biến tích cực khi mọi người có dịp cộng tác với nhau trong công việc.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)Nhân Mã có một ngày tràn ngập niềm vui, may mắn sẽ luôn đến trong công việc và học tập, nhưng điều đó chưa bảo đảm được kết quả thành công sẽ đến vào cuối ngày đâu đó. Buổi sáng là khoảng thời gian tương đối yên bình, không có nhiều sự kiện quan trọng nào diễn ra. Sang buổi chiều, Nhân Mã sẽ phải hoạt động vất vả hơn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)Mọi thứ không thật rõ ràng, bạn phải phán đoán dựa vào phân tích cá nhân hơn là tiếp nhận nguồn thông tin bên ngoài, Ma Kết có thể nhận ra được rằng mình ngày càng tiến bộ hơn đó. Tuy vậy, chuyện tình cảm với người ấy có thể gặp nhiều trở ngại, đặc biệt là những quan điểm trái ngược nhau giữa hai bạn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)Bảo Bình nên mạnh dạn đề xuất những ý kiến cá nhân của mình, mọi người sẽ luôn ghi nhận chúng một cách tích cực, quan trọng hơn là bạn sẽ cảm thấy rằng mình rất được tôn trọng. Mặt khác, việc không rõ ràng trong chuyện tiền nong với bạn bè sẽ dẫn đến nhiều kết quả tiêu cực, trước tiên là những xích mích khó hòa giải.

Song Ngư (19/2 - 20/3)Việc hoàn thành tốt những công việc quan trọng là điều không quá khó khăn với Song Ngư, nhưng có lẽ mọi thứ sẽ tuyệt vời hơn khi bạn có thái độ và cách ứng xử phù hợp trong mối quan hệ bạn bè. Ngày thứ Ba mang đến nhiều niềm vui và kết quả công việc xuất sắc, ba mẹ sẽ rất tự hào về điều này đó.​


---------- Post added at 11:59 PM ---------- Previous post was at 11:58 PM ----------

chúc các bạn một ngày vui vẻ ! :)
 
mình thuộc cung Bảo Bình ,có phần cuối là có chút liên quan
thực ra là tin hay ko tín cũng ko quan trọng ,miễn là ta biết cách chế ngự bản thân là đc
 
Top