Anh Thơ - Tình ta còn mãi

yeudanca

Mẫu giáo
#1
Anh chị em nhà mình thân mến, lâu rồi em không có vào 4rum, tình cờ biết được album này em quảng cáo cho mọi người cùng biết nhé, chắc em còn cập nhật sau cả anh NKB ấy nhỉ :D

Sau thành công với hình ảnh đằm thắm, ngọt ngào khúc hát dân ca, một Anh Thơ trẻ trung, khác lạ với các ca khúc mang hơi hướng nhạc nhẹ trong DVD “Tình ta còn mãi” được coi là bước “đột phá” mới của chị.

Đây là DVD thứ hai của Anh Thơ, gồm 9 ca khúc cả cũ và mới, có thể nói đây chính là sự “làm mới” của Anh Thơ qua việc giới thiệu một hình ảnh trẻ trung, tương đối khác lạ so với hình ảnh của Anh Thơ đằm thắm, ngọt ngào dân ca trước đây.

Hàng loạt ca khúc mang hơi hướng nhạc nhẹ, cả cách hát và phối khí được lựa chọn như “Tháng Tư về” (Dương Thụ); “Mai” (Xuân Ba - thơ Thế Hùng); “Biển hát lời anh” (Trần Thanh Tùng); đặc biệt là ca khúc “Lời của gió” đã quá quen thuộc nhưng được phối khí lại theo phong cách mộc mạc với ghi ta gỗ và kiểu hát rất đơn giản, và đây cũng là ca khúc song ca duy nhất của Anh Thơ cùng với hình ảnh trẻ trung, sống động.
 

Người Kinh Bắc

Thể thao
Staff member
#2
Album này anh biết lâu rồi, nhưng mà cách đây hơn 1 tháng mới có trên mạng để load về nghe. Nghe hay và lạ, nhưng vẫn thích Anh Thơ hát nhạc trữ tình cách mạng hơn. Trên mạng hiện rất nhiều link download (search nhẹ 1 cái là ra) nên không đưa link vào đây nữa. Gửi cảm nhận thôi vậy
Bài hát thích nhất là : Nghe câu quan họ trên cao nguyên. Hát khác hẳn với Hồng Hạnh hát trước.
 
Top