Chính thức lộ diện Teaser game mới của Elly Trần cùng Slogan cực shock

yupi.010

Mẫu giáo
#1
Sau clip nhạy cảm về Elly Trần bị rò rỉ trên các diễn đàn và trở thành tâm điểm của sự chú ý của cộng đồng cư dân mạng vào cuối tuần qua, vào sáng ngày 17/09/2012, VTC Game đã tung ra trang Teaser của 1 game mới với hình ảnh đại diện là Elly Trần tại địa chỉ: http://DHMM.go.vn
Clip rò rỉ hình ảnh hậu trường Elly Trần chụp ảnh cho game mới:Elly Trần xuất hiện tại trang Teaser của ĐHMM

Trang Teaser http://DHMM.go.vn sử dụng hình ảnh Elly Trần làm người mẫu, quảng bá cho sản phầm Game mới sắp ra mắt với một slogan rất shock “Elly mơi mơi – Bạn có dám xơi?”.
Theo những hình ảnh có trên teaser có thể dễ dàng nhận thấy hình ảnh trái bóng tròn dưới chân người đẹp, vậy có thể chắc chắn đến 99% là game đề tài bóng đá.
Vào thời điểm hiện tại. khi mà trang Teaser mới được ra mắt, cộng đồng mạng đang rất băn khoăn và xôn xao đây sẽ là game gì và Elly Trần sẽ xuất hiện với vai trò như thế nào?

Bình luận của cộng đồng về sự xuất hiện của Elly Trần

Hiện mọi thông tin về game mới sắp ra mắt của VTC Game và sự xuất hiện của Elly Trần vẫn còn là một dấu hỏi lớn đối với cộng đồng cư dân mạng tại Việt Nam.
Đại diện NPH chia sẻ: “Sau một thời gian dài chuẩn bị, chúng tôi đã hoàn tất những công đoạn cuối cùng trước khi đem tới cho các bạn game thủ một siêu phẩm của năm 2012. Elly Trần cũng sẽ xuất hiện với tư cách là đại sứ chính thức của sản phẩm sắp được ra mắt vào ngày 24/09 này.”
Game sẽ được chính thức Closed Beta vào 24/09/2012.
 
Top