Chống Phản Động và LấY Lại Công Lý Của VIỆT NAM

#1
http://www.facebook.com/event.php?eid=133884250022850
Tình hình hiện tại ở nước ta hiện nay rất nóng bỏng về mặt chính trị ,trong thời gian gần đây có có những mặt xấu đi về quan hệ Việt - Trung .
Tính từ năm 2008 vụ hoàng sa trường sa của việt nam cho tới vụ Trung Quốc bắn đuổi ngư dân phú yên ,rồi vụ 200 công nhân TQ đánh người dân Thanh Hóa tới vụ việc hiện tại là TQ cắt cáp của tầu việt nam.
hiện tại các trang báo ,các diễn đàn vấn đang đưa tin ,trên các phương tiện truyền thôn đưa tin vấn đề này,không chỉ ở việt nam mà trên thế giới cũng đang theo dõi vấn đề nay .
đảng ta vẫn đang đấu tranh hòa bình để mang lại công lý cho VN ta,nhưng TQ càng làm nan giải làm khó khăn cho hướng giải quyết cho đảng ta.
Hàng ngày có tới 700 tờ báo của TQ nói là VN xâm phạm chủ quyền biển đông ,nhưng VN ta có đủ bằng chứng pháp lý để chứng minh đảo và khu vực biển đông thuộc chủ quyền của VN ta mà chung quốc biến nó thành khu vực tranh chấp.
Đảng ta gặp nhiều khó khăn như thế ,lại gặp 1 trở ngại nữa là những hôi phản động đang có những kế hoạch kịch động những bạn trẻ trở thành những người phản động,đứng sau vụ việc này là đảng Tân Việt đang hoạt động ở nước ngoài từ năm 1982 đến nay.
ngày Mùng 05/06 sẽ có một cuộc biểu tình do đảng tân việt giấy lên.
vậy thế hệ trẻ chúng ta biết phải làm gì để ko măc phải âm mưu địch trong giặc ngoài chứ ???

(((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((
"có thông tin cho rằng TQ đang lên kế hoạch trà trộn vào sinh viên, mục đích kích động bằng vũ lực, biến biểu tình thành bạo loạn."

"Cái kịch bản xúi giục phản động là nhẹ, bọn phản động nó chỉ cần vài khẩu súng vài viên đạn và một ít chất nổ là đủ...Cứ ra đó đi, tự nhiên có đứa núp ở đâu đó bắn vài phát vào đám biểu tình, vài đứa la lên ĐSQ TQ bắn người, rồi tự nhiên có vài quả bom xăng đâu ra bay vào ĐSQ TQ thì rất Yo most. Và ngay hôm sau TQ đem quân qua VN, kẻ "rước voi về dầy mã tổ" ko phải bọn Việt Tân mà là đám thanh niên yêu nước não ngắn."

"5/6 tại ĐSQ TQ diễn ra cuộc biểu tình của thanh niên, hs - sv. Đợi khi biểu tình lên cao trào thì 1 số con vẹo trà trộn trong quần chúng sẽ hô hào hành động phá quấy, mặc kệ người xung quanh ko hưởng ứng thì chỉ cần chục đứa cầm gạch chọi vào ĐSQ TQ thôi là cuộc biểu tình hòa bình trở thành bạo động và quá khích.
Lúc này theo luật thì nhà nước ra mặt giải tán đám đông để đảm bảo an toàn và an ninh. Khi đó một cơ số vẹo sẽ hò hát chống trả và bù lu bù loa lên rằng C.Sản VN dâng đất cho Tàu, đàn áp thanh niên yêu nước...
Tất nhiên cuối cùng đám đông bị giải tán và một số con vẹo quá khích xộ khám, tối đó trên youtube xuất hiện cả chục clip "CSVN dâng đất cho Tàu, đàn áp thanh niên yêu nước... ", BBC đưa tin..."

Vừa mới nhận thêm đc 1 tin nhắn

"Các bạn đừng tham gia biểu tình ngày 5-6 tại Đại sứ quán TQ nhé, vì người phát động biểu tình là đảng viên Việt Tân, đang muốn biến cuộc biểu tình chống TQ thành cuộc biểu tình chống chính phủ VN. Nguy hiểm hơn, TQ có thể trà trộn vào đoàn người biểu tình để kích động khiến cuộc biểu tình vượt ngoài kiểm soát. Hãy tỉnh táo và loan tin này đến thật nhiều người. Xin cảm ơn. - Bạn bè gửi cho mình, nên gửi cảnh báo cùng mọi người"
Của: Văn Ngọc Thành
))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))

Bạn sẽ làm những gj khi để

không :
ko có phản động ,ko có biểu tình ,ko bị kịch động và

có : giúp đc đảng ta ,dân ta ,làm cho TG hiểu đc công lý
 

manhai_92

Học sinh
#2
Chuẩn! ĐI chỉ làm căng thẳng thêm tình hình, bọn phản động sẽ lợi dụng vấn đề này. Điề chúng ta cần làm là để cho biết Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam chứ không phải đi biểu tình kích động rơi vào bẫy của bọn phản động và cũng làm cho bọn Tung Của có cớ :)
 
Top