Đơn đăng kí làm MOD box Giao lưu làm quen !

nhi_nho

Đội trưởng đội quân Nhí Nhố
Staff member
#1
Họ và tên: Vũ Thị Thương
Ngày sinh:03/02/1990
Nick:phuthuyhatmit_3290
Mail : thuongvt.3291@gmail.com
Khả năng,sở trường : chém gió,chém gió và chém gió !:n24:
Nguyện vọng: được làm việc tại Box Giao lưu làm quen
Nhận xét về box Giao lưu: đây là box ko thể thiểu trong 4r,là nơi giúp các thành viên mới và cũ làm quen với nhau
Đặc biệt trong giai đoạn hiện nay,khi mà 4r ngày càng phát triển và đc biết đến thì vai trò của Box càng được nâng cao,cho nên 1 bộ máy quản trị tốt là rất cần thiết !

1. Làm thế nào bạn biết đến KBS : lần đầu tiên e biết đến hội cũng là lần đầu tiên e được đi tình nguyện cùng mọi người qua lời giới thiệu của 1 ng bạn thân. Thực sự lúc đó e chỉ ấn tượng 2 người là anh Lâm 3`3` và 1 ng nữa,còn về hội thì ko có gì đặc biệt,nhưng chỉ 1 thời gian ngắn sau, suy nghĩ của e đã hoàn toàn thay đổi. Càng tiếp xúc nhiều với hội,e càng cảm thấy đây là nơi e có thể tìm thấy sự chân thành,sự quan tâm và sự sẻ chia nơi đất Hà Thành xô bồ này ! Và cho đến bây giờ,có lẽ e đã bị dính chặt vào KBS,ko thể tách ra được nữa rồi !:n91:
2. Bạn thích nhất điểm nào ở KBS: như đã nói ở trên,theo e nghĩ và chắc cũng là đa phần suy nghĩ của các mems nhà mình,ko ở đâu ta có thể tìm thấy sự quan tâm mà không nhằm mục đích vụ lợi,mọi người đến với nhau bằng trái tim chứ không bằng trí óc ! Chỉ có ở đây,e mới tìm thấy được nụ cười không chút ưu tư,phiền muộn !
3.Bạn thấy KBS có những điểm gì nổi bật và những khiếm khuyết cần lưu ý trong tương lai gần ?
điểm nổi bật ở đây là mọi người sống rất tình cảm,cho nên tình thần đoàn kết cực kì cao.
4r ngày càng phát triển và là nơi giải trí lành mạnh của anh chị em
bên cạnh đó e thấy KBS còn 1số khiếm khuyết: tuy hội đang trên đà lớn mạnh nhưng vẫn chưa thu hút sự chú ý của tất cả sinh viên các trường trên địa bàn HN,vẫn chủ yếu là sinh viên Bách Khoa
Hội đã lập ra 1 số câu lạc bộ hỗ trợ sinh viên,giúp nhau chia sẽ tài liệu hay học tốt tiếng anh nhưng xem ra chưa thực sự phát huy hiệu quả ! Thực tế là rất ít người quan tâm đến những topic đó trên 4r
4Bạn có góp ý gì về KBS không ?
E tán đồng với ý kiến của chị Diệp đó là nên cử ra mối cụm quận hay cụm tập trung nhiều trường đại học 1 ng đội trưởng.Ng đó có trách nhiệm phát triển hội viên và thông báo công việc của hội đến các thành viên, hô hào thành viên tham dự đông đủ các chương trình của hội !
Cá nhân:
+ Vì sao muốn đăng kí mod ở box này: đơn giản vì Smod hứa sẽ cho em chém gió thoải mái mà ko lo sợ ảnh hưởng đến chức vụ của mình! Nhưng mục đích chính em muốn mọi người trong 4r cả mems cũ lẩn mems mới tăng cường mối quan hệ với nhau hơn,hiểu nhau và thân nhau hơn !
+ Bạn thấy mình giỏi ở điểm nào: e thấy ưu điểm lớn nhất của e là có thể mang lại những tiếng cười thoải mái cho mọi người ( nhưng tùy vào tâm trạng :) )
+ Bạn có thường xuyên online không : tần suất onl ko dưới 12h/ngày
+ Những trang web thường xuyên truy cập: homepage:svkinhbac.com , phụ thuộc vào google , nghiện dantri.com, và sau đó là các trang thông tin giải trí như : vnexpress.net, zing.vn, kenh14.vn, tinthethao.com.vn

Em thề,hứa,đảm bảo đọc và hiểu rõ về quy trình tuyển Mod của svkinhbac.com!

 

congtu_tnut

Cựu Thành Viên BQT
Staff member
#2
Vote cho Thương 1 phiếu. Cố gắng phát huy sở trường chém gió nhé.
 

mrpham

<font color="red"><b>Chủ Nhiệm CLB kinh doanh</b><
Staff member
#4
vove cho lố nhố 1 cái nhá.chúc lố nhố sớm trở thành đồng nghiệm của anh nhá
 

Nangha

<font color="red"><b>Nguyên phó chủ nhiệm CLB kinh
Staff member
#5
"vuốt nặn vẽ" cho em Nhi Nhố 1 cái =))
 

nickname2606

Siêu gà :-<
Staff member
#6
+1, box Giao lưu làm quen cần chém gió tốt, trúng sở trường của em thì tốt rồi :))
 

rock_am

<B><font color="red">~ Đầy Tớ Nhân Dân ~</B></font
Staff member
#7
Chẹp..chẹp....đã có tận 5 phiếu tán thành của 5 MOD cơ à.
Được rồi, cứ để đó xem xét.
Cứ phải nhào đều, rồi, vuốt, nặn em Thương cái đã.
 
#8
hay thế.Mình cũng giống bạn.
Nhất là " nên cử ra mối cụm quận hay cụm tập trung nhiều trường đại học 1 ng đội trưởng.Ng đó có trách nhiệm phát triển hội viên và thông báo công việc của hội đến các thành viên, hô hào thành viên tham dự đông đủ các chương trình của hội !"
 

mrpham

<font color="red"><b>Chủ Nhiệm CLB kinh doanh</b><
Staff member
#9
ADmin ơi để thể theo nguyện vọng của em nhí nhố.là được xét mod đúng ngày thành lập đảng cũng đúng ngày sinh của em nó , vậy mong Admin vào Vuốt nặn vẽ em nó đi :))
 

kaka_kvkb

Cựu Thành Viên BQT
Staff member
#10
Mod cũ vote cho 1 phiếu nhé. Cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ nhé. Để a bảo bác admin phong chức đêm nay cho nhé. Mừng sinh nhật lun :X
 

xuongrong

Khoa học thường thức
Staff member
#11
Chị cũng vote cho e 1 phiếu nhé! Cố gắng lên nhé! Thế là sắp tới đội quân quản trị nhà mình ko chỉ có chị và em Thương là mod nữ nữa, mà còn có thếm em. đỡ bị lép vế hơn chút. :x
 
#12
mà em sinh ngày 03/02/ 1990 hay 1991 đấy hả? đề nghị xem lại ngày sinh nha vì trong diễn đàn ghi là 18 t mà
nếu là 1990 thì phải 19 t chứ!
 
Top