Đơn đăng kí làm mod

Status
Not open for further replies.
#1
Họ và tên: Nguyễn Thị Diệp
Ngày sinh: 02 / 04 /1989
Nick: nguyenthidiep1504
Mail: nguyenthidiep1504@yahoo.com[/I]

Nguyện vọng: Làm việc tại box English club
Một chút nhận xét và góp ý về box: còn ít tài liệu và chưa có hiệu quả cho members khi tìm kiếm các bài học tiếng. Em sẽ cố gắng bằng khả năng của mình thay đổi diện mạo của box, tìm kiếm các tài liệu học tiếng anh cũng như các ngoại ngữ khác tốt nhất. Giúp cho members của KBS có những địa chỉ học tiếng Anh cũng như các ngôn ngữ khác tuyệt vời nhất.

1. Làm thế nào bạn biết đến KBS: Khi còn cấp học cấp 3, em nghe mong manh chị gái nói về Hội đồng Hương Kinh Bắc được thành lập ở Bách Khoa. Năm lớp 12, nghe thằng Cải chip khoe về buổi hướng nghiệp của KBS.. Nhưng mãi đến cuối năm thứ nhất..khi tham gia hoạt động tình nguyện cùng KBS, em mới thực sự hiểu hết được ý nghĩa của 3 từ “Hội đồng hương”
2. Bạn thích nhất điểm nào ở KBS: chưa bao giờ với những người xa lạ, em lại cảm nhận được những tình cảm ấm áp đến thế… Tình yêu, sự quan tâm lẫn nhau của những con người đồng hương là điểm, em cảm thấy thích nhất mỗi khi đặt chân tham gia một hoạt động của Hội.
3. Bạn thấy KBS có những điểm gì nổi bật và những khiếm khuyết cần lưu ý trong tương lai gần ?
Điểm nổi bật nhất là cách sống rất tình cảm, tinh thần đoàn kết sự quan tâm lẫn nhau của anh em. Nói chung tinh thần đoàn kết rất cao.
Điểm hạn chế: Chưa thật sự đạt được mục tiêu đề ra, giúp đỡ nhau học tập, cùng tiến bộ. Trang web còn yếu, còn ít người biết đến, có những người biết đến lại không biết tham gia kiểu gì. Tên của Hội thì rất rộng…là Hội đồng hương của tất cả các sinh viên thuộc Bắc Ninh và Bắc giang…nhưng chưa phát triển được ra diện rộng.


Bạn có góp ý gì về KBS không ?
Theo em:
+ Nên phát triển ra diện rộng, mỗi trường thành lập một cụm nhỏ…như một bạn bên Đại học Điện Lực có liên hệ với em…bạn ý có ý tưởng thành lập..và muốn gắn kết bên đó với bên mình… Đề nghị cấp trên xây dựng và cho ra quyết định…
+ Nên có mối liên kết với các báo đài tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang… như BGO (Bắc Giang Online) được báo BG hỗ trợ cũng kha khá…
+ Nên liên kết với các doanh nghiệp…để điều đầu tiên là xin kinh phí cho các hoạt động cho các hoạt động của Hội, sau là tạo các mối liên hệ lâu dài…có chỗ thực tập cho các sinh viên ra trường..
+ Tích cực trong các buổi offline để tăng sự quen biết anh em
+ Xây dựng web theo hướng học tập và giúp đỡ nhau…

Cá nhân:
+ Vì sao muốn đăng kí mod ở box này: Do niềm iu thích học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng anh và tiếng trung… có một chút kinh nghiệm đã trải qua về học tiếng. Hơn nữa box chưa thật sự phát triển nên muốn làm một cái gì đó.. Và nếu không được trở thành mod cũng ko sao…:)
+ Bạn thấy mình giỏi ở điểm nào: có thể tìm kiếm những tài liệu cực hay.. ngồi trước máy tính search 1 đề tài cả đêm mà không buồn ngủ (đảm bảo 100% là sự thật)
+ Bạn có thường xuyên online không: Thường xuyên, giờ bất biến thường là từ 10h tối đến 1h sang.
+ Những trang web thường xuyên truy cập: google, svkinhbac.com, tienganh.com, tailieu.vn ,/kan.pps.tv, bea.infogate.vn, dantiengtrung.com………và đăng kí làm thành viên của mấy chục web (tìm tài liệu nhìu mà..muốn down được thì phải làm thành viên…1 vài lần là và mãi mãi…:) )

Tôi đã đọc và hiểu rõ về quy trình tuyển Mod của svkinhbac.com
 

rock_am

<B><font color="red">~ Đầy Tớ Nhân Dân ~</B></font
Staff member
#2
Bản đăng kí rất ấn tượng!
Hãy thể hiện mình trong thời gian tới nhé!
Bắt đầu luôn từ bây giờ. Anh vote cho em 1 phiếu. Admin chắc sẽ duyệt thôi, làm Trial Mod cố gắng thể hiện nhé :)
 

mrpham

<font color="red"><b>Chủ Nhiệm CLB kinh doanh</b><
Staff member
#5
Một Bài Đăng ký tuyệt nhất trong tất cả mình vote cho bạn 1 phiếu chúc bạn thành công
 
#8
hô hô hô, nhiệt liệt nhiệt liệt ...:)):))
vote cho pà chị 1 phiếu (nếu đc thì có thể là vài chục phiếu;));)))
 

nhocnho

<center>Member</center>
#14
hóa ra mọi người bầu cho em này là vì bản đăng ký thôi ah,thế thì chắc phải xem xét qua năng lực chứ nhỉ ;))
Cố lên em nhé
 
#15
hóa ra mọi người bầu cho em này là vì bản đăng ký thôi ah,thế thì chắc phải xem xét qua năng lực chứ nhỉ ;))
Cố lên em nhé
Cảm ơn anh nhé! làm mod hay không cũng ko quan trọng lém.. Tiện đi tìm tài liệu học cho mình...thấy hay thì giới thiệu mọi ng luôn.. Chưa có ai làm mod cho box nè..nên em xung phong. Keke:)
 

mrpham

<font color="red"><b>Chủ Nhiệm CLB kinh doanh</b><
Staff member
#18
chúc mừng bạn đã được set trial mod :n2:,hi vọng bạn sẽ tích cực hơn nữa để được chính thức đứng trong hàng ngũ BQT của BKS
 

svkinhbac

Thế Giới Tin Học
Staff member
#19
Diệp còi ơi, hum nào có thời gian thì dậy anh học tiếng anh nhé. anh mua mấy quyển sách về đọc trả hiểu gì luôn. Happy new Trial Mod, Anh viết thế có đúng không :D
 

rock_am

<B><font color="red">~ Đầy Tớ Nhân Dân ~</B></font
Staff member
#20
Set Trial Mod. bắt đầu 2 tuần xem xét năng lực.
Close Topic!
 
Status
Not open for further replies.
Top