I hate myself loving you

dinhcai

Mẫu giáo
#1
Cậu bé đặc biệt này là Howard Wong mới chỉ 3 tuổi nhưng đã tạo ra một cơn sốt trên mạng internet qua những màn trình diễn trống hết sức ấn tượng.

3 tuổi trở thành ngôi sao nhạc rock, Phi thường - kỳ quặc, chuyện lạ,phi thường,cậu bé,3 tuổi,tài năng,âm nhạc,đánh trống,ngôi sao
Howard Wong ngay từ khi còn nằm trên nôi đã được làm quen với âm nhạc vì bố của cậu là thành viên của 1 band nhạc rock. Khi được 18 tháng tuổi, Howard đã bắt đầu thể hiện khả năng đánh trống của mình bằng việc có thể đệm trống cho bài hát "Old MacDonald Had A Farm". Và cho đến nay khi mới chỉ 3 tuổi, cậu bé đã trở thành 1 hiện tượng của làng nhạc Rock and Roll thế giới. Howard Wong đã trở thành trung tâm ở ban nhạc của bố cậu bé.

1 clip quay cảnh cậu bé biểu diễn trước đám đông đã thu hút được tới hơn 3 triệu lượt view tại Youtube. Mặc dù chỉ xuất hiện rất ngắn nhưng thần đồng 3 tuổi này đã cho thấy khả năng âm nhạc tuyệt vời của mình. Đây là clip thể hiện khả năng của cậu bé tài năng, đoạn nhạc trong clip là bài: "I hate myself for loving you."


Tại một show gần đây tại Penang, Malaysia, cậu bé đã cười rất tươi sau khi thực hiện 1 kết thúc ấn tượng cho bài hát. Một fan hâm mộ cậu bé trên Youtube đã viết: "Thật khó có thể tin được vào màn trình diễn tuyệt vời này của cậu bé. Không có sai bất kì 1 nhịp nào. Cậu bé đúng là món quà tuyệt vời của cuộc sống."
1 clip khác

 

hachi

Học sinh
#4
Con mình sau này mà thế này thì chẳng làm ăn gì được mất, cả ngày ngồi nhà nghe con chơi nhạc cho sướng, khỏi ăn, khỏi ngủ luôn :D :n70::n70::n70:
 

the mars

Mẫu giáo
#5
em bé rất đáng yêu và ngộ nghĩnh. sau này con giai mềnh cũng sẽ tài năng như bé. đúng là âm , một phần tâm hồn của con người, kết nối cả thế giới...
 
Top