Tái chế thư rác thành tác phẩm nghệ thuật

xuongrong

Khoa học thường thức
Staff member
#1
Thư rác là một vấn đề khó chịu với tất cả mọi người.Những nội dung kèm theo là những thông điệp quảng cáo từ các trang web khác nhau,mà bạn không bao giờ nghĩ đến việc sử dụng nó cho bất kỳ mục đích nào. 00
, kinh nghiem, may tinh, cntt, gamer, game
Thư rác là một vấn đề khó chịu với tất cả mọi người.Những nội dung kèm theo là những thông điệp quảng cáo từ các trang web khác nhau,mà bạn không bao giờ nghĩ đến việc sử dụng nó cho bất kỳ mục đích nào.Giờ thì bạn cảm thấy đở bực mình hơn bằng một ứng dụng web khá vui cho phép bạn tái chế các thư rác này thành tác phẩm nghệ thuật của riêng mình thông qua SpamRecycling.com.

Để bắt đầu tái chế các thư rác này, bạn hãy Forward một tin nhắn spam đến địa chỉ mail spam@spamrecycling.com .
Trong vòng vài phút, trang web sẽ gửi cho bạn một email với một liên kết. Nhấp vào liên kết để xem thư rác của bạn được tái chế.
Trên trang xuất hiện, nhấp Enter.

Các trang tiếp theo cho thấy một danh sách tất cả các thư spam mà bạn đã chuyển tiếp đến dịch vụ. Nhấp vào một trong số chúng cho các dịch vụ để bắt đầu tái chế nó. Click Start khi bạn đã sẵn sàng để xem các thư rác trở thành tác phẩm nghệ thuật.

Những từ trong thư spam của bạn bắt đầu bị cuốn vào cơn lốc xoáy.

Các từ này sau đó được chia thành các ký tự riêng lẽ và tiếp tục xoáy hút vào một cơn lốc.

Sử hình tròn màu sắc ở bên trái để thay đổi nền và phong cách của tác phẩm nghệ thuật của bạn.

Khi tác phẩm của bạn hoàn tất, hãy nhấp vào nút tròn màu đỏ (trông giống như một nút ghi âm) để tác phẩm nghệ thuật này được gửi đến hộp thư của bạn.

Có thể thư của bạn sau khi tái chế xong sẽ trông như thế này và có thể đẹp hơn nữa tùy thuộc vào độ phức tạp của bức thư.


Thành Tâm​
 
Top